Dịch vụ tư vấn liên quan người nước ngoài

Dịch vụ tư vấn liên quan người nước ngoài

1. Thủ tục nhập cảnh, xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú

* Nội dung công việc:

- Tư vấn các hình thức nhập cảnh vào Việt Nam theo quy định của pháp luật

- Tư vấn về thủ tục và hồ sơ cần thiết thực trước khi  nhập cảnh vào Việt Nam

- Tư vấn các thủ tục xin cấp mới, gian hạn giấy phép lao động, xác nhận miễn giấy phép lao động, thủ tục thông báo trường hợp người nước ngoài không phải xin giấy phép lao động.

- Tư vấn xin thẻ tạm trú cho các trường hợp: nhà đầu tư, trưởng văn phòng đại diện, người nước ngoài vào Việt Nam làm việc theo giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người người thân người nước  ngoài.....

 Dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích đảm bảo cho khách hàng hiểu rõ trình tự thủ tục tại Việt Nam để từ đó  có thể chuẩn  bị tất cả hồ sơ cần thiết cho các thủ tục này trước khi vào Việt Nam hoặc hoàn toàn yên tâm khi đã có đầy đủ giấy tờ khi đang làm việc tại Việt Nam.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục  như dịch thuật, hợp thức hóa lãnh sự, công chứng ... để khách hàng tiết kiệm thời gian làm việc quý báu của mình.

Trên cơ sở hiểu rõ mình cần chuẩn bị những hồ sơ nào cần thiết cho mỗi trường hợp, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian và chi phí cho việc chuẩn bị giấy tờ cho những thủ tục này.

 

2.  Những phát sinh về thuế, bảo hiểm.... khi người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Đối với mỗi trường hợp công tác hay làm việc tại Việt Nam thì phát sinh các nghĩa vụ về thuế TNCN, bảo hiểm bắt buộc....khác  nhau. Do đó, chúng tôi mong muốn được tư vấn cho quý khách hàng một cách rõ ràng nhất về các nghĩa vụ liên quan cần phải thực hiện trong suốt quá trình này. Để từ đó, người nước ngoài có thể cân nhắc  lựa chọn nhiều cách khác nhau phù hợp với mục tiêu công việc của mình.